Chi bộ trường mầm non Kim Song Trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 30/9/2021, Chi bộ trường MN Kim Song Trường tổ chức hội nghị bầu bổ sung cấp ủy chi bộ

Chi bộ trường mầm non Kim Song Trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo  Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Thắng – Phó bí thư đảng ủy xã Kim Song Trường

Thực hiện quyết định về việc điều động cán bộ quản lý của UBND huyện Can Lộc. Ngày 14/08/2021, trường mầm non Kim Song Trường có sự thay đổi về cán bộ quản lý, cụ thể luân chuyển đồng chí Trần Thị Hương– nguyên Bí thư Chi bộ, P. hiệu trưởng trường MN Kim Song Trường nhận nhiệm vụ  hiệu trưởng trường MN Mỹ Lộc. Do đó cấp ủy Chi bộ trường MN Kim Song Trường khuyết 1 đồng chí, với vai trò là Bí thư Chi bộ. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua diễn ra phức tạp nên Chi bộ nhà trường chưa tổ chức bầu bổ sung cấp ủy được. Chiều ngày 30/9/2021, Chi bộ trường MN Kim Song Trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung cấp ủy Chi bộ trường MN Kim Song Trường.
           Thay mặt Đảng ủy xã Kim Song Trường đồng chí Lê Hữu Thắng – Phó bí thư đảng ủy xã Kim Song Trường đã phát biểu chỉ đạo Chi bộ làm tốt vai trò lãnh đạo, thực hiện tốt Nghị quyết của đảng, lãnh đạo tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết và phát triển.

Tại hội nghị, Chi bộ đã nhất trí bổ sung đồng chí Võ Thị Hoài Thơm – P. Hiệu trưởng vào cấp ủy, đồng thời với số lượng phiếu tín nhiệm 26/29, tỉ lệ 89,7% của các đồng chí đảng viên, đồng chí Tôn Thị Yên được bầu làm Bí thư Chi bộ trường mầm non Kim Song Trường với số lượng phiếu tín nhiệm 28/29, tỉ lệ 96,5% của các đồng chí đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại diện cấp ủy Chi bộ đồng chí Tôn Thị Yên đã và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, luôn đoàn kết nhất trí, thống nhất cao, lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Võ Thị Hoài Thơm