Chi bộ trường mầm non Kim Song Trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 . Triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2020, chi bộ trường mầm non Kim Song Trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020.

TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG

NĂM 2021.

Về dự hội nghị có đầy đủ 38 đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ. (Do chi bộ tổ chức hội nghị tổng kết  trùng lịch với Đảng ủy nên ko có đại biểu về tham dự).

Thay mặt cho ban chi ủy, đồng chí Trần Thị Hương: Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo nhấn mạnh: Năm 2020, chi bộ 2 nhà trường cũ (chi bộ mầm non Kim Lộc và chi bộ mầm non Song Trường) đã tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo nghị quyết năm và đạt kết quả khá tốt trên nhiều lĩnh vực như: hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ; hoạt động nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng đội ngũ, phát triển đảng viên..... Song báo cáo cũng nghiêm túc chỉ  ra những tồn tại, hạn chế. Nguyên nhân của những mặt tồn tại, hạn chế đó trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của cấp ủy và đảng viên trong năm 2020. Đồng thời đề ra những định hướng trọng tâm trong năm 2021

Phát biểu thảo luận tại buổi hội nghị, các đồng chí đảng viên cũng thẳng thắn nêu ra những việc đã làm được và chưa làm được của ban chi ủy chi bộ cũng như kiểm điểm phê và tự phê cho từng đồng chí đảng viên.

Qua đây, từng đồng chí đảng viên đã tự soi rọi lại bản thân mình và nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm, trau dồi, hoàn thiện bản thân trong thời gian tới tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi hội nghị.

Kim Song Trường, ngày 06 tháng 12 năm 2020

Tin bài: Duy Tám