Công bố Quyết định thành lập trường

Công bố Quyết định sáp nhập trường

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG VÀ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 11/8/2020, UBND huyện tổ chức lễ công bố Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 07 tháng 8 năm 2020 của UBND huyện Can Lộc về việc sáp nhập trường MN Song Trường và MN Kim Lộc thành trường Mầm non Kim Song Trường. Với 3 điểm trường ( Điểm 1 tại thôn Đông Vĩnh, Điểm 2 tạ thôn Tân Tiến, Điểm 3 tại thôn Phúc Tân). Quy mô nhóm lớp: 15 lớp mẫu giáo với 428 cháu. Tại buổi lễ công bố, UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý trường học: Nhà trường có 01 Hiệu trưởng và 04 phó Hiệu trưởng; bà Tôn Thị Yên giữ chức cụ Hiệu trưởng, 4 phó hiệu trưởng đó là Bà Trần Thị Hương, Bà Võ Thị Hoài Thơm, Bà Duy Thị Tám, Bà Nguyễn Thị Luyện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Trần Phong - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các trường mới sáp nhập và các đồng chí được bổ nhiệm là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường học. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các trường nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020 - 2021.