• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU GẶP MẶT TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982-20/11/2020

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Chiều ngày 19/11/2020, trường mầm non Kim Song Trường tổ chức thành công buổi gặp mặt, tọa đàm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên vui vẻ và ý nghĩa!

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường mầm non Kim Song Trường. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quốc Việt Chủ tịch UBND xã, BCH hội cha mẹ học sinh, các giáo viên đã nghỉ theo chế độ BHXH, toàn thể CBGV,NV cùng các dượng trong nhà trường. Cô giáo Tôn Thị Yên - HT nhà trường lên khai mạc buổi gặp mặt và đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời biểu dương những kết quả đạt được, đáng tự hào trong những năm vừa qua. Tại buổi gặp mặt này nhà trường đã tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ và liên hoan bữa cơm đầm ấm. Buổi gặp mặt của nhà trường hôm nay thực sự là cơ hội để các cán bộ, giáo viên và nhân viên có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ vinh quang của ngành.
Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để góp phần xây dựng nhà trường ngày một đi lên. Một lần nữa, kính chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn luôn dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thành công và gặt hái được nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống!
                                  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

P. HT Võ Thị Hoài Thơm


Tác giả: Võ Thị Hoài Thơm
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết