• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ (19/5/1890-19/5/2022)

Giao lưu văn nghệ mưng sinh nhật Bác Hồ kính yêu

        Bác Hồ - Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người đã dành trọn cho dân tộc Việt Nam. Nhắc đến Bác, mỗi người dân Việt Nam đều tỏ tấm lòng kính yêu, trân trọng và biết ơn vị Cha già của dân tộc. Với mong muốn tạo dựng một môi trường hạnh phúc với tấm lòng kính yêu, biết ơn Bác và các thế hệ đi trước cho các con học sinh, trường Mầm non Kim Song Trường luôn tâm niệm mỗi hoạt động đều là một cơ hội để các con được tìm hiểu, được tri ân, tham gia trọn vẹn, khám phá mọi giá trị của cuộc sống và chính bản thân mình. Vì vậy, nhân kỷ  niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 18 và 19 tháng 05 năm 2022, cô và trò trường Mầm non Kim Song Trường đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 132 năm sinh nhật Bác Hồ với nhiều nội dung ý nghĩa.

Đến với trường mầm non Kim Song Trường, học sinh không khỏi ngỡ ngàng bởi không khí náo nhiệt, vui tươi. Mỗi bé một vẻ ngợp màu sắc của hoa, nơ được các cô giáo, phụ huynh các bé chuẩn bị sẵn sàng để đón mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Sau khi ổn định tổ chức, giáo viên các lớp,các điểm trường tổ chức các hoạt động tìm hiểu bài thơ, câu chuyện, những hình ảnh của Bác Hồ với các em thiếu nhi…. Bác luôn có một tình yêu lớn dành cho các bé thiếu niên nhi đồng. Đây cũng  là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với cả cô và trò trường mầm non Kim Song Trường.

       Tại buổi giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác các lớp có rất nhiều tiết mục văn nghệ kinh dâng lên Người như “ Em mơ gặp Bác Hồ”, “Từ rừng xanh cháu về thăm Lăng Bác”, “Liên khúc Bác Hồ của em”, “Nhớ ơn Bác”… với các màu sắc trang phục rực rỡ. Đến với ngày lễ, các bé không chỉ được tìm hiểu về Bác Hồ qua băng tư liệu, biết được ý nghĩa ngày 19-5 mà còn được củng cố những kiến thức về vận động, âm nhạc, tạo hình, toán và một số kỹ năng hằng ngày của trẻ.

Hoạt động ấn tượng nhất trong ngày đó chính là diễu hành khiêng kiệu Bác. Qua hoạt động này, giáo viên chú trọng đến việc rèn kĩ năng mạnh dạn và cách đi đứng tự tin, thể hiện được tinh thần lạc quan khi lên sân khấu biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh mừng sinh nhật Bác Hồ:

        Các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kết thúc, cũng là lúc các cô giáo nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã dành trọn công – tâm - sức cho một ngày đầy cảm xúc khi được tìm hiểu về Bác. Và để các con có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và kỉ niệm dưới ngôi nhà thứ hai, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhân viên trong nhà trường chắc chắn và nhất định sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy và lan tỏa các hoạt động trải nghiệm thực tế cho các con giúp các con luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Xứng đáng với sự đồng hành và sự tin tưởng của phụ huynh dành cho tập thể trường mầm non Kim Song Trường.

Tin bài: Võ Thị Hoài Thơm. P.HT


Tác giả: Võ Thị Hoài Thơm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết