KẾ HOẠCH THÁNG 11.2020

Số:       /KH-MN

Kim Song Trường, ngày  04  tháng 11  năm 2020

thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2020

Chào mừng kỷ niệm 75 năm nền Giáo dục Cách mạng, 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11), toàn trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Trường làm tốt công tác đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chức phát động trang trí phòng học, môi trường ngoài lớp, tổ chức thao giảng; làm đồ dùng đồ chơi... Tổ chức tốt Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

2. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn. Tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, có giải pháp phục hồi suy dinh dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Đảm bảo tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần. Làm tốt các biện pháp phòng tránh bệnh về mùa đông cho trẻ.

3. Tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ, tổ chức tốt chuyên đề cấp trường, các cấp. Bồi dưỡng 01 GV ôn luyện tham gia thi GV dạy giỏi Tỉnh. Tạo điều kiện cho CB,GV tham gia ôn tập để thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ.

4. Tăng cường công tác tham mưu, đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục, huy động nhiều nguồn lực cho xây dựng CSVC, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, tham mưu quy hoạch nhà trường, nâng cấp tu sửa đường dây điện phòng học điểm 2, sửa cửa sổ điểm 3,  tổ chức mua sắm ĐDĐC, học liệu cho các cháu. Phối hợp với phụ huynh làm vườn rau cho bé.

5. Tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống,.. với chủ điểm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chức trẻ giao lưu cuối chủ đề.

6. Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ có hiệu quả: Kiểm tra nhiệm vụ 03 giáo viên. Kiểm tra công tác  bán trú, quản lý sử dụng công trình vệ sinh, thực hiện nhiệm vụ giáo viên, các khoản thu trong trường. Thực hiện tốt công khai giáo dục theo quy định tại Thông tư 36 Bộ GDĐT. Đón đoàn KT Chuyên đề của Phòng GD Can Lộc.

7. Tăng cường công tác quản lý viên chức, quy chế dân chủ. Thực hiện tốt công tác quản lý ngân sách, tài sản, thiết bị giáo dục. Đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho CBGV, NV toàn trường. Thực hiện nghiêm túc các khoản thu từ đóng góp tự nguyện của cha mẹ học sinh đảm bảo đúng quy trình quy định, qùa 20/11 cho CBGV,NV.

8. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống thiên tai, ANTT trường học. Đảm bảo ATGT, tiếp tục phối hợp với các ban ngành như công an, Đoàn TN xã phân luồng giao thông cổng trường học.

9. Làm tốt công tác phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao: Đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đội văn nghệ của nhà trường tập văn nghệ để BD nhân ngày 20/11; tập bóng chuyền hơi để giao lưu thi đấu; các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ CBGV, HS hoàn cảnh khó khăn.

Lịch công tác cụ thể:

Ngày/tháng

01-07/11

Chiều: Tổ chức tập bóng chuyền hơi

Chiều: Họp Hiệu trưởng tại phòng GD

Sáng: Họp cấp ủy

Chiều: Họp chi bộ

Sáng: Duyệt kết quả PCGD-XM

Chiều: Họp Hội đồng trường

11-13/11

Tổ chức thao giảng

Tham gia thi bóng chuyền hơi tại cụm Thượng Can

10-15/11

Đón đoàn KT PC GD-XM của tỉnh

09-10/11

Tổ chức KT hồ sơ GV,NV, HS tổ

3-18/11

Phát động phong trào trang trí lớp học, môi trường ngoài lớp, tập văn nghệ biểu diễn tại địa phương, tập bóng chuyền giao lưu, thi đấu các trường, thi đồ dùng đồ chơi.... để chào mừng 20/11.

Tổ chức Thị Đồ dùng đồ chơi

16-20/11

Giao lưu cuối chủ đề

Chung kết bóng chuyền hơi

Chiều: Làm lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường

Tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

23-30/11

Kiểm tra nhiệm vụ nhà giáo: 4 GV.

23-24/11

Tổ chức chuyên đề cấp trường cho GV,NV.

Tổ chức xếp loại CBGV,NV cuối tháng.

Nơi nhận:

- Toàn thể CBGV,NV;