KIỂM TRA NHIỆM VỤ GIÁO VIÊN THÁNG 10/2021

Thực hiện kế hoạch nội bộ năm học 2021 -2022 của nhà trường, hôm nay trường MN Kim Song Trường tổ chức kiểm tra nhiệm vụ giáo viên tháng 10/2021

Bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trực tiếp làm công tác giảng dạy ở trường mầm non luôn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, được nhà trường quan tâm thực hiện, với nội dung và hình thức phong phú. Trong các hình thức bồi dưỡng chuyên môn thông qua các hoạt động CSGD trẻ. Dự giờ là 1 hoạt động được thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho giáo viên mầm non góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng cho toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay. Sau đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra nhiệm vụ giáo viên tháng 10/2021.

Tin bài: Võ Thị Hoài Thơm