THAO GIẢNG + CHUYÊN ĐỀ   CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2021 – 2022.

Lập thành tích chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Kim Song Trường phát động phong trào thi đua “Hai tốt” trong toàn thể đội ngũ giáo viên.

THAO GIẢNG + CHUYÊN ĐỀ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

NĂM HỌC 2021 – 2022.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, hạn chế sự tập trung đông người trong một thời điểm. Do vậy nhà trường chỉ tổ chức thao giảng mỗi khối mẫu giáo 4 tuổi và chuyên đề 1 tiết tại lớp 5 tuổi D.

Đợt thi đua lần này có 3 tiết dạy thao giảng và 2 tiết dạy chuyên đề. Giáo viên đã mạnh dạn đưa những đề tài có tính mới, sáng tạo để dạy trẻ như tiết dạy Steam làm “Kính chống giọt bắn” của cô Phạm Thị Phương, tiết dạy nhảy aerobic của cô Phan Thị Hồng Thanh, ..…Các đồ dùng dạy học được chuẩn bị đầy đủ, đẹp, phù hợp với từng hoạt động, dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ hào hứng tham gia gia vào các hoạt động một cách tích cực. Sự tương tác giữa cô và trẻ, giữa trẻ với trẻ đã mang lại kết quả rất tốt.

Sau mỗi đợt thao giảng, chuyên đề, giáo viên đã cùng nhau thảo luận, nhận xét, góp ý về ưu điểm, hạn chế qua từng tiết dạy nhằm đúc rút kinh nghiệm cho bản thân và khắc phục hạn chế cho những đợt thi đua tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh thao giảng + chuyên đề 20/11.

Kim Song Trường, ngày 13 tháng 11 năm 2021

Tin bài: Duy Tám