• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN, BÀI VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG.

Sáng ngày 25/5/2022  trường mầm non Kim Song Trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc thật khó tả, nhất là đối với các em khối 5-6 tuổi, xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các em từng điệu múa, lời ca, nuôi dưỡng các em có một tâm hồn cao đẹp từ khi các em đang là mầm xanh tương lai của đất nước.  Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên.

TIN, BÀI VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG.

           

Sáng ngày 25/5/2022  trường mầm non Kim Song Trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc khó tả, nhất là đối với các em khối 5-6 tuổi, xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các em từng điệu múa, lời ca, nuôi dưỡng các em có một tâm hồn cao đẹp từ khi các em đang là mầm xanh tương lai của đất nước.  Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên.

Những tiết mục văn  nghệ đặc sắc đã khuấy động không khí tại buổi lễ tổng kết cuối năm, buổi lễ chia tay với nhiều cảm xúc thân thương của các bạn khối 5-6 tuổi và  mãi nhớ về các cô giáo mầm non Kim Song Trường và các em nhỏ đáng yêu ở lớp sau!

Tại buổi lễ, đại diện hội cha mẹ học sinh và ban giám hiệu nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non,  phiếu khen cho các bé khối 5-6 tuổi.

 

Và trao những phần quà yêu thương cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được kết nối từ một người con của quê hương Kim Song Trường đang công tác ở xa quê.

 

Buổi tổng kết nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và nêu lên những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 - 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023.

Năm học 2021 - 2022 khi mà đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Có thời điểm có đến 1/3 số giáo viên và trẻ là f0 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, nhất là đối với khối mẫu giáo 5-6 tuổi, giai đoạn tiền lớp 1. Với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm nhà trường; Ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên xây dựng vi deo phối hợp với phụ huynh trong công tác CSGD trẻ ở nhà, vi deo tuyên truyền thực hiện dân số kế hoạch hóa gia đình trong thời điểm bùng dịch, người người nhà nhà thực hiện giãn cách xã hội.  Công tác tuyên truyền sâu rộng đến tận các bậc phụ huynh an tâm đưa trẻ trở lại trường học. Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của cả tập thể nhà trường, nhất là người đứng đầu đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ. 

Năm học 2021 - 2022, có 24 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 01 giáo viên được bảo lưu danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Mỗi tháng có 2-3 hoạt động trải nghiệm, chuyên đề cấp tổ, cấp trường; thao giảng các ngày lễ, hội cùng các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau.

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch covid- 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non cốt lõi của năm học.

            Một năm học đầy biến động đã kết thúc, chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích. Riêng các bạn lớp 5- 6 tuổi chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 thật vững vàng. Chúc cho tập thể nhà trường chúng ta ngày càng lớn mạnh./.

                                                                       

Kim Song Trường, ngày 25 tháng 5 năm 2022

                                                                                                Tin bài: Duy Tám.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mầm non Kim Song Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết