• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ + THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022; kế hoạch chuyên đề, thao giảng của bộ phận chuyên môn nhà trường. Ngày 19 tháng 10 năm 2021, tổ chuyên môn phối hợp với nhà trường tổ chức đợt chuyên đề + thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với 2 tiết chuyên đề và 3 tiết thao giảng khối 5 tuổi.

TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ + THAO GIẢNG

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. NĂM HỌC 2021 – 2022.

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022; kế hoạch chuyên đề, thao giảng của bộ phận chuyên môn nhà trường. Ngày 19 tháng 10 năm 2021, tổ chuyên môn phối hợp với nhà trường tổ chức đợt chuyên đề + thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với 2 tiết chuyên đề và 3 tiết thao giảng khối 5 tuổi.

Mặc dù, do tình hình dịch bệnh covid -19, năm học mới mới chỉ bước sang tuần thứ 4 nhưng trẻ các lớp đã sớm đi vào ổn định nề nếp, trẻ ngoan, làm quen với đội hình đội ngũ rất tốt. Đặc biệt là khối mẫu giáo 5 tuổi.

Dưới sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường các tiết dạy rất thành công, đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo, đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để. Tiêu biểu có tiết hoạt động “Hướng dẫn trẻ cách phòng tránh mưa bão, lũ lụt”(5-6T) của cô Ngô Thị Hoài An; Tiết dạy trẻ  “Trò chơi, tập tô chữ cái O, Ô, Ơ” (5-6T) của cô Nguyễn Thị Hiền; tiết dạy trẻ “Đọc thơ theo nhiều cách khác nhau” (4-5T) của cô Trần Thị Hồng Thúy….

Nhận thấy việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BGH và đại diện giáo viên từng lớp đã nghiêm túc tham gia. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các giáo viên tham gia dạy chuyên đề + thao giảng  đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với trẻ trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức cho giáo viên tham gia dạy và giáo viên tham gia dự giờ trao đổi, nhận xét, đúc rút kinh nghiệm ngay để giáo viên biết  phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế nhằm nâng cao kĩ năng tay nghề, năng lực chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Tôn Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được giáo viên nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp sáng tạo, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt chuyên đề +thao giảng:

         

(Trẻ lớp 5TC đang tập tô chữ cái O, Ô, Ơ)

(Trẻ xếp chữ theo yêu cầu)

(Hướng dẫn trẻ tập tô mô phỏng trên không)

(Trẻ tham gia hoạt động phòng tránh mưa bão, lũ lụt – lớp 5TA)

 

(Trẻ lớp 5TA tham gia trò chơi trong hoạt động phòng tránh mưa bão, lũ lụt)

(Nhóm bạn lớp 5TB hát múa)

(Một bạn gái lớp 5TB thể hiện hát múa theo cách riêng của mình)

(Nhóm bạn gái lớp 5TB thê hiện hát múa)

(Hoạt động dạy trẻ đọc thơ theo nhiều cách khác nhau – lớp 4TG)

(Hoạt động âm nhạc: Dạy trẻ vận động trên nền nhạc – lớp 5TD)

(Bạn Bảo Ngọc vận động trên nền nhạc theo cách riêng của mình - lớp 5TD).

Kim Song Trường, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tin bài

Duy Tám

 

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết