• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức trong tập thể nhà trường.

 

TRƯỜNG MẦM NON KIM SONG TRƯỜNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021 - 2022

 

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2021, trường mầm non Kim Song Trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.  Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức trong tập thể nhà trường.

Tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động than gia hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Tôn Thị Yên – P.Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021; triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

Đồng chí: Tôn Thị Yên- HT nhà trường đọc báo cáo TK năm học 2020 – 2021; phương hướng nhiệm vụ năm học 221 – 2022

Thông qua hội nghị, ban chấp hành công đoàn nhà trường đã thông qua bản báo cáo tổng kết các phong trào thi đua, báo cáo các hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ và phát động các phong trào thi đua trong năm học tới.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương - CTCĐ trường đọc báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2020– 2021; Phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.

Đồng chí: Lê Thị Thập – Trưởng ban TTND đọc báo cáo TK các hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021; Kế hoạch nhiệm vụ của ban TTND năm học 2021 – 2022

Hội nghị cũng được nghe các quy chế phối hợp, quy chế dân chủ, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra. Thay mặt đoàn chủ trì, đồng chí hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm học 2021-2022 đạt hiệu quả cao .

Đc Ngô Thị Hoài An. TTCMDD1, phát biểu ý kiến nâng cao chất lượng chuyên môn

Các ý kiến phát biểu của viên chức, người lao động tại hội nghị

Đồng chí: Võ Thị Hoài Thơm – PHT phát biểu tại HN

          

Bác: Dương Văn Lý – Hội trưởng Hội CMHS phát biểu ý kiến tại HN

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động - trường mầm non Kim Song Trường, năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức,  người lao động luôn phát huy hết khả năng, kế thừa những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, đi lên.

100% CB, viên chức, người lao động thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết HN

Đoàn thư kí hội nghị

Đồng chí Võ Thị Hoài Thơm - PHT nhận Bằng khen UBND tỉnh

Đồng chí:Tôn Thị Yên – HT và đồng chí: Ngô Thị Hoài An – TTCMDD1- GV  nhận danh hiệu CSTĐCCS 

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương và đồng chí Nguyễn Thị Hiền nhận giấy khen của UBND huyện

ĐC Yên, đc Thơm, đc An, đc Thúy và đc Thu nhận thưởng đạt SKKN cấp huyện

Các đồng chí:Võ Thị Hoài Thơm, Võ Thị Thảo, Nguyễn Thị Thùy Dung nhận phần thưởng cuộc thi "Tìm hiểu 190 năm thành lập tỉnh Hà Tĩnh và 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh".              

Chia tay 3 đồng chí giáo viên: Trần Thị Thúy, Nguyễn Thị Hoài Thu, Đặng Thị Thủy chuyễn công tác dến đơn vị mới

                                                        Kim Song Trường, ngày 16 tháng 9 năm 2021

                                                                Tin bài: Duy Tám


Tập tin đính kèm
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết